Bong da

Việt Nam

SLNA không quá lo về nhân sự

Cập nhật: 28/10/2015 14:55 | 0

Đội bóng xứ Nghệ không giữ chân cầu thủ bằng mọi giá, bởi họ đã có những phương án thay thế cho những người ra đi.

SLNA không quá lo về nhân sự
SLNA không quá lo về nhân sự
Người đầu tiên cần được nhắc đến chính là đội trưởng Nguyễn Quang Tình. Tại V-League 2015, Quang Tình là “ông chủ” của khu trung tuyến và anh đã  chơi rất thành công. Vì thế, việc tiền vệ đội trưởng này ra đi là một điều đáng tiếc. Thế nhưng, đấy cũng là cơ hội để “đàn em” Hồ Khắc Ngọc thể hiện mình trong vai trò của một “người chia bài”. Cũng có thể, một tiền vệ khác là Trần Phi Sơn sẽ được kéo vào đá vị trí mà Quang Tình để lại.

Vị trí tiền vệ cánh trái của Trần Đình Đồng, người vừa chuyển về FLC Thanh Hóa, sẽ được Nguyễn Văn Mạnh đảm nhận (mùa 2015, được cho XSKT.CT mượn). Theo đánh giá, tuyển thủ U23 Việt Nam này sẽ còn chơi tốt hơn Đình Đồng nếu được tin dùng. Việc Lê Thế Cường ra đi không ảnh hưởng đến sức mạnh của SLNA vì ở mùa giải vừa qua, cầu thủ này không được ra sân nhiều. 


Chắc chắn, Quế Ngọc Hải là cái tên sẽ được nói đến nhiều nhất. Với việc bị Ban Kỷ luật VFF treo giò 6 tháng về hành vi phạm lỗi nguy hiểm đối với tiền vệ Trần Anh Khoa của SHB.ĐN, trung vệ này sẽ không thể thi đấu kể từ 18/9/2015 đến 18/2/2016. Theo dự kiến,

V-League sẽ khai mạc vào ngày 20/2/2016 và nếu vậy, Quế Ngọc Hải có thể kịp trở lại ở mùa giải mới. Hoặc trong trường hợp vắng trung vệ tuyển thủ này thì SLNA vẫn còn có Phạm Mạnh Hùng, Nguyễn Minh Đức và Hoàng Văn Khánh thay thế xứng đáng.
(báo bóng đá)