Bong da

Confed cup

Top 4 mục tiêu chuyển nhượng sau Confed Cup

Cập nhật: 03/07/2013 14:25 | 0

Confed Cup 2013 đã trở thành cơ hội để nhiều cầu thủ tiếp thị bản thân hòng tìm một bến đỗ hứa hẹn hơn sau mùa Hè này. Dưới đây là 4 người có thể đạt được mong muốn của họ.

Top 4 mục tiêu chuyển nhượng sau Confed Cup
Top 4 mục tiêu chuyển nhượng sau Confed CupChelsea và Real vốn đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thương lượng giá cả với Napoli để mua Cavani. Sau khi anh thể hiện tốt tại Confed Cup 2013, số tiền mà đội muốn có tiền đạo người Uruguay phải chi ra để chiến thắng cuộc “đấu giá” mang tên Cavani chắc chắn sẽ rất cao. Có thể sân khấu Confed Cup sẽ giúp chủ tịch De Laurentiis của Napoli đạt được ý nguyện, bán Cavani với giá 63 triệu euro.
Suarez đang không hài lòng với cuộc sống ở Anh và muốn tìm được rời Liverpool. Ở Confed Cup, anh lại tiếp tục chứng minh rằng mình thuộc về nhóm những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, và nếu đồng ý bán Suarez trong kỳ chuyển nhượng Hè này, Liverpool có thể kiếm được một món lớn. Trong trường hợp để Cavani rơi vào tay Chelsea, chắc chắn Real sẽ trả mọi giá để có Suarez.

Julio Cesar (QPR, Brazil)Chính Julio Cesar chứ không phải ai khác tại Confed Cup là cầu thủ đang được nhiều đội săn đón nhất, dù anh không phải hoạt động quá nhiều tại giải đấu. Thủ môn số 1 của Brazil đã công khai ý định rời QPR để tìm một bến đỗ tốt hơn. Roma, Fiorentina, Arsenal và cả Barcelona đều sẵn sàng chào đón anh, một thủ môn có phong độ ổn định, dày dạn kinh nghiệm và mới chỉ 33 tuổi.

De Rossi  (Roma, Italia)Daniele De Rossi vẫn đang rậm rịch chuyện rời Roma. Đẳng cấp của tiền vệ phòng ngự này đã được biết đến từ lâu, và Confed Cup, với bàn thắng ghi vào lưới Nhật Bản chỉ là một ví dụ nhỏ cho điều đó. Trước đây, PSG, Man City, Man United,... đều đã từng công khai mong muốn sở hữu cầu thủ 29 tuổi này. Roma cũng đã đồng ý để anh ra đi, và một cuộc đấu giá gay cấn hứa hẹn sắp diễn ra.

Nguồn bongdaplus.vn