Bong da

Hậu trường 360

Siêu mẫu ngực trần nóng bỏng công khai tỏ tình với Aguero

Xuất bản: 03/10/2013 10:16 | Sửa bài: 02/11/2013 10:05 | 0

Mặc dù đang rất vui vẻ bên cô ca sĩ người đồng hương Karina Jesica Tejeda nhưng Aguero chắc chắn sẽ vô cùng hãnh diện vì được một người đẹp bốc lửa tỏ tình.

Theo giới truyền thông xứ sở Sương mù, siêu mẫu ngực trần Holly Peers vừa công khai bày tỏ tình cảm với CLB Man City đồng thời gọi đích danh thần tượng trong mộng của mình là con rể một thời của Maradona, Aguero.

 
Trong làng showbiz đảo quốc sương mù, Holly Peers là một tên tuổi nổi tiếng. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2009. Nhờ sở hữu thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng một tuyệt mỹ, Holly không gặp khó khăn gì trong việc hợp tác với các tạp chí nổi tiếng trong vai trò là người mẫu ảnh. Đặc biệt, tên tuổi của Holly càng được nhiều người biết đến khi chụp ảnh ngực trần cho các tạp chí đàn ông danh tiếng như Nuts hay Loaded.
 
Holly Peer là siêu mẫu nổi tiếng tại sứ Sương mù
 
Về phần Aguero, không giống như nhiều siêu sao bóng đá khác, trong qua khứ, Aguero không có nhiều chân dài bên cạnh. Chân sút này từng yêu, kết hôn và có con với con gái của cậu bé vàng Maradona. Tuy vậy,  Trong quá khứ, Aguero không có nhiều mối tình như các siêu sao bóng đá khác. Chân sút này từng yêu, kết hôn và có con với ái nữ của Cậu bé vàng Maradona, Giannina. Tuy nhiên tiền đạo người Argentina này vừa chia tay Giannina vì thói lười biếng, ham chơi của cô. Không lâu sau đó, người ta đã thấy Aguero cặp kè với cô ca sĩ Karina Jesica Tejeda. 
 
Mặc dù hiện đang rất hạnh phúc bên cô ca sĩ đồng hương hơn mình 2 tuổi này nhưng chắc chắn môt điều Aguero sẽ phấn khích, tự hào lắm khi nhận được lời tỏ tình của siêu mẫu Holly Peer. Bởi lẽ lời tỏ tình của một người đẹp rực lửa như Holly là một lời khẳng định đáng giá ngàn vàng rằng Aguero men và có sức cuốn hút đến như thế nào.
 
Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ sexy của người đẹp Holly Peer này
 
 
 
 
 
 

Thụy Lâm (Báo bóng đá điện tử ibongda.vn)