Bong da

Hậu trường 360

Thủ thành Galatasaray say "như điếu đổ" hoa hậu Uruguay

Xuất bản: 30/09/2013 11:44 | Sửa bài: 30/09/2013 11:38 | 0

Không quá tài năng, điển trai như những Suarez hay Forlan nhưng thủ môn Fernando Muslera hoàn toàn có thể nở mày nở mặt khi chinh phục thành công hoa hậu Patricia Callero.

Nếu như chuyện Edison Cavani hẹn hò với hoa hậu Uruguay, Michele Orsi được tung ra từ hồi tháng 4 nhưng đến giờ vẫn còn đang là mối hoài nghi thì chuyện Fernando Muslera và Patricia Callero hẹn hò đã thật như ban ngày.

 

Fernando Muslera và Patricia Callero tình tứ ăn tối cùng nhau

 
Mới đây, trên Facebook cá nhân, Muslera đã không dấu nổi niềm tự hào khi khoe tấm ảnh người đẹp Patricia Callero đang mặc đồ tắm. Đặc biệt, thủ môn này đã vô cùng hạnh phúc khi chuốt thêm dòng chú thích ảnh rằng: “Đây là tình yêu lớn duy nhất trong đời tôi”.
 
Muslera hạnh phúc và tự hào là điều đương nhiên. Bởi lẽ trong ảnh Callero khoe những đường cong quyến rũ và khuôn mặt vô cùng khả ái. Theo giới truyền thông Uruquay, Callero năm nay 24 tuổi. Năm 2009, cô lọt vào top 8 cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Uruguay và mang về cho mình giải người mặc trang phục đẹp nhất. Chuỗi thành tích về nhan sắc của cô không dừng lại ở đó. Năm 2010, Callero đoạt giải hoa hậu những người gốc Ý trên toàn thế giới. Năm 2011, Callero đoạt ngôi hoa hậu Uruguay và đoạt giải người có thân hình đẹp nhất tại cuộc thi hoa hậu quốc tế.
 
 
Patricia Callero trong các cuộc thi sắc đẹp
 
Ngay sau khi Muslera công khai tình yêu thì Callero cũng không giấu tình cảm của mình dành cho thủ môn Uruguay. Trên Face book của mình, người đẹp này cũng hạnh phúc khoe ảnh chụp ngồi tình tứ bên Muslera.
 
Sau khi Muslera công khai tình yêu trên Facebook thì Callero cũng không giấu tình cảm của mình dành cho thủ môn Uruguay. Trên Facebook, Callero cũng khoe ảnh chụp ngồi tình tứ bên Muslera.
 
Cũng giống như khá nhiều cặp đôi khác, hiện tại, Fernando Muslera  và Patricia Callero sẽ phải chấp nhận yêu xa vì thủ môn này đang bận thi đấu cho Galatasaray còn Callero vẫn bận xây dựng sự nghiệp ở quê nhà. Vậy nhưng cả hai cũng đã khẳng định, khoảng cách địa lý chắc chắn sẽ không bao giờ là trở ngại đối với tình yêu của họ.
 
 
An Nhiên (Báo bóng đá điện tử: ibongda.vn)