Bong da

Thông tin trước trận

Thông tin trước trận: Almeria vs Villarreal

Cập nhật: 15/03/2015 23:06 | 0

Sau đây là những thông tin trước trận Almeria vs Villarreal trong khuôn khổ vòng 27, La Liga 2014/15.

 

SỐ LIỆU THỐNG KÊ:

- Villarreal thắng 4 hòa 1 trong số 5 trận gần nhất đụng độ Almeria, trong đó có 4 trận giữ sạch lưới.
 
- 6 trận đối đầu gần nhất tại La Liga, Villarreal ghi tổng cộng 11 bàn thắng (trong đó có 5 trận ghi 2 bàn).
 
- Almeria chỉ để thua 1 trong số 5 trận gần nhất tiếp đón Villarreal trên sân nhà (còn lại là 3 trân thắng và 1 trận hòa) tuy nhiên trận thua đó lại chính là trận đấu ở mùa giải gần nhất.
 
- Almeria chỉ thắng duy nhất 1 trong số 13 trận sân nhà gần nhất, còn lại là 6 trận hòa và 6 trận thua. 3 trận sân nhà vừa qua Almeria không biết mùi thất bại và đây là chuỗi trận bât bại sân nhà dài nhất của họ trong lịch sử clb tại La Liga.
 
- 3 trận mới đây tại La Liga Almeria đều không ghi, đây là chuỗi trận tịt ngòi dài nhất của họ tại La Liga kể từ tháng 5/2011 đến nay.
 
- 5 trận sân khách mới đây Villarreal để thua 2 và hòa 3.
 
- Almeria  để mất tổng cộng 9 điểm trong những trận họ cầm bóng nhiều hơn đối phương khi được chơi trên sân nhà, chỉ kém đúng Cordoba – đội bóng mất 11 điểm, ở thống kê này.
 
- Ngược lại, Villarreal là đội mất điểm nhiều nhất La Liga trong các trận đấu họ cầm bóng nhiều hơn đối phương, 11 điểm.
 
- 6 trong số bàn thua của Alemria được ghi bởi những cầu thủ thay người của đối thủ, họ là độ để thua theo thống kê này nhiều nhất La Liga. Trong khi đó Villarreal là đội có số bàn thắng được ghi bởi những cầu thủ thay người vào sân nhiều nhất La Liga với 8 bàn thắng.
 
TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG:
Almeria: Rubén Martínez chấn thương. 
 
Villarreal: Bruno và Adrián Marín chấn thương.