Bong da

Trận cầu dễ

Bồ Đào Nha vs Mỹ 01h45, ngày 15/11

Xuất bản: 14/11/2017 05:53 | Sửa bài: 14/11/2017 05:43 | 0

Bồ Đào Nha vs Mỹ (Giao hữu) trên sân nhà của Bồ Đào Nha, nhận định, dự đoán tỷ số trận đấu, kết quả đối đầu trước đây của Bồ Đào Nha vs Mỹ , phong độ Bồ Đào Nha, phong độ Mỹ và tình hình lực lượng của 2 đội.

 

Chìa khóa:  Mỹ không thắng kèo 4/5 trận mới đây.

Ý kiến chuyên gia ibongda.vn: Mỹ vừa trải qua vòng loại World Cup đầy thất vọng khi họ không thể giành vé tới Nga. Càng thất vọng hơn khi họ từng nắm trong tay quyền tự quyết song ở lượt trận cuối cùng, “những chú Sam” bất ngờ để thua Trinidad & Tobago và ngay cả tấm vé đá play off cũng không thể giành được. Với phong độ thất thường (không thắng 3/4 trận mới đây) và trong bối cảnh tâm lý xuống thấp do không thể giành vé tham dự World Cup, Mỹ không phải lựa chọn an toàn với người hâm mộ.

Trái ngược với đối thủ, Bồ Đào Nha đang có tâm lý hưng phấn khi họ suất sắc vượt qua vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu sau khi đánh bại Thụy Sỹ 2-0 ở lượt trận cuối cùng. Nếu tính cả chiến thắng trước  Ả Rập Saudi ở lượt giao hữu cách đây ít ngày, nhà đương kim vô địch Euro đang có phong độ hết sức chói sáng với 12 trận bất bại liên tiếp tại mọi mặt trận (chỉ tính trong 90 phút chính thức) – trong đó có tới 9 trận thắng.

Trận đối đầu gần đây có 4 bàn thắng được ghi. Trận vừa qua của Bồ Đào Nha nổ Tài. 2 trận mới đây của Mỹ có kết quả tương tự.

Dự đoán chuyên gia: 4-1
Chọn:
Bồ Đào Nha -1 1/4
Tài xỉu: Tài

 

ibongda.vn