Bong da

Việt Nam

U21 HA.GL quyết lấy lại danh tiếng tại giải U21 Quốc tế

Cập nhật: 28/10/2015 15:55 | 0

Thất bại tại VCK U21 QG, U21 HA.GL đang tập trung cao độ để gỡ gạc lại uy tính tại giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên – Cúp Clear Men 2015.

U21 HA.GL quyết lấy lại danh tiếng tại giải U21 Quốc tế
U21 HA.GL quyết lấy lại danh tiếng tại giải U21 Quốc tế
Tuy mang tên U21 Gia Lai, nhưng thực thất, từ BHL cho đến lực lượng đều toàn cầu thủ của Năng khiếu HA.GLHọc viện HA.GL Arsenal JMG. Vì thế, việc bị loại ngay sau vòng bảng là kết quả thất vọng.

Thực ra, quân của Gia Lai không hề yếu. Họ đều là những cầu thủ đã từng cho thấy triển vọng lớn ở các giải trẻ trước đây như những Minh Vương, Ngọc Quang, Việt Hưng… thuộc lứa Năng khiếu đều đã để lại dấu ấn lớn ở các VCK U17 QG báo Bóng đá – cúp Thái Sơn Nam. Đa phần đều từng được rèn giũa ở giải hạng Nhất trong màu áo của Phú Yên.

Trong khi đó, những cầu thủ được bổ sung từ Học viện như Đông Triều, Ksor Úc, Văn Tiến… cũng đã thẩm định được năng lực trong thời gian qua và cũng đã góp mặt ở V.League 2015.

Cái chính là U21 Gia Lai dường như chưa phát huy hết sức mạnh tinh thần của mình. Hơn nữa, lối chơi của họ cũng thiếu kết dính khi các tuyến thi đấu khá rời rạc, nên dễ dàng để đối thủ bắt bài và dẫn đến thất bại.

Tuy nhiên, đội bóng phố Núi hy vọng, họ sẽ lấy lại thể diện tại giải U21 Quốc tế được tổ chức vào cuối tháng 11 tới. Cơ sở là U21 HA.GL sẽ có sự phục vụ của những ngôi sao sáng giá nhất của họ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Sáng 28/10, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã làm việc với BHL U21 Gia  Lai để nắm bắt tình hình. Sau cuộc họp này, ông Tuấn đã quyết định, gộp gần như toàn bộ lực lượng vừa dự VCK U21 QG vừa qua với những Công Phương, Tuấn Anh, Xuân Trường… để chuẩn bị cho giải U21 Quốc tế.

Như vậy, ngoài các cầu thủ của Học viện, lực lượng của U21 HA.GL có 10 cầu thủ thuộc lứa Năng khiếu. Chỉ có 6 cầu thủ của U21 Gia Lai vừa qua là Rman Sươ, Nguyễn Thành Đồng, Lê Hoàng Thống, Bùi Ngọc Tín, A Sân, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Việt Anh không góp mặt trong đội hình U21 HA.GL sắp tới.
(báo bóng đá)