Bong da

Tỷ lệ bóng đá, soikeo, kèo bóng đá thay đổi liên tục

Bạn đang xem TRỰC TIẾP thay đổi KÈO tỷ lệ bóng đá các trận ĐANG ĐÁ !
Thời gian Trận đấu Tỷ số Tỷ lệ Châu Á Tỷ lệ Tài xỉu Tỷ lệ Châu Âu

Kèo bóng đá Argentina

04:00
 33'
Aldosivi[7]
Belgrano[11]
0
0
0-0.5
1.02
0.85
1.5-2
u
0.79
1.12
2.55
3.00
2.87

Kèo bóng đá Hạng 2 Brazil

05:00
 
Boa Esporte Clube[20]
Criciuma[13]
0
0

2
u
0.97
0.93
2.35
3.20
3.00
05:00
 
Vila Nova (GO)[4]
Guarani Futebol Clube[7]
0
0

2
u
1.08
0.77
2.25
3.45
2.95
05:00
 
Paysandu (PA)[17]
Goias[3]
0
0

2-2.5
u
1.02
0.81
2.75
2.60
3.15
05:00
 
Figueirense (SC)[8]
Atletico Clube Goianiense[5]
0
0

2-2.5
u
0.94
0.95
2.20
3.15
3.25
05:00
 
Oeste FC[14]
Sampaio Correa (MA)[19]
0
0

2
u
0.95
0.94
1.92
4.30
3.20
05:00
 
CRB (AL)[18]
CSA Alagoas AL[2]
0
0

2
u
0.95
0.87
2.36
3.10
3.00
05:00
 
Coritiba (PR)[11]
Avai (sc)[6]
0
0

2
u
0.97
0.85
2.40
3.25
2.90

Kèo bóng đá Hạng 2 Argentina

05:00
 
Ferrol Carril Oeste[15]
Atletico Rafaela[2]
0
0

1.5-2
u
0.76
1.02
2.38
2.88
2.83

Kèo bóng đá Hạng nhất Colombia

03:00
 
Tigres FC[9]
Fortaleza[10]
0
0
0
0.83
1.01
1.5
u
1.01
0.81
8.50
1.47
3.15
03:00
 75'
Orsomarso[13]
Cucuta[1]
0
1
0
0.79
1.05
2
u
0.63
1.23
11.00
1.37
3.35

Kèo bóng đá Hạng 2 Chile

04:00
 
La Serena[16]
Santiago Wanderers[2]
0
0

2.5-3
u
0.90
0.86
2.88
2.20
3.40

Chú thích thay đổi

     : Tỷ lệ tăng         : Tỷ lệ giảm    
Hiển thị TỶ LỆ BÓNG ĐÁ liên tục cập nhật (5 giây 1 lần) các trận đang diễn ra trên khắp thế giời !

Tỷ lệ real-time (cập nhật theo thời gian thực), tùy bạn chọn để xem theo sở thích của mình !

Trao đổi về thay đổi kèo